Tiêu chí của đại lý gas uy tín

Những đặc điểm chứng tỏ đại lý gas uy tín

Ngành gas phát triển kéo theo rất nhiều đại lý phân phối gas ra đời mà không phải tất cả đều đáng tin cậy. Ở bài viết này, goigaspetrovietnam.com sẽ tư vấn đến bạn đọc một số đặc điểm nhận biết đại lý gas uy tín.

Có đủ chứng từ hợp pháp để hoạt động

Một đại lý gas uy tín trước tiên phải đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản theo quy định của nhà nước, đặc biệt là giấy tờ pháp lý. Trong kinh doanh gas, đơn vị còn phải đáp ứng về các biện pháp an toàn, phòng chống cháy nổ và an ninh trật tự.

Đơn vị kinh doanh gas phải đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, số điện thoại liên hệ cụ thể, cung cấp hóa đơn đảm bảo đầy đủ thông tin đồng thời sở hữu kênh liên lạc riêng của mình. Nếu cơ sở nào không đảm bảo các quy định này thì không thể hoạt động và nếu có thì là hoạt động trái phép.

Gas chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo cân nặng

Với tình hình hiện nay, nhiều đơn vị kinh doanh gas làm ăn bất chính, phân phối các sản phẩm gas giả, gas kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi sử dụng.

Thông thường, các bình gas đúng tiêu chuẩn sẽ được in tên thương hiệu, logo, tem niêm phong và màng co còn mới trên cổ bình; trọng lượng gas đúng theo yêu cầu của khách hàng và được ghi trên bình. Các tiêu chí này bạn cần nhớ để mua gas, đảm bảo quyền lợi của mình.

Nhiều đơn vị kém uy tín, mua lại bình gas của thương hiệu khác và tiến hành xóa logo ban đầu, dán chồng logo khác lên, tem chống giả khó nhìn, bình không đủ cân nặng, giá thành rẻ bất thường,…

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Thái độ phục vụ của nhân viên là yếu tố tiếp theo để thể hiện sự chuyên nghiệp và đây là điều ảnh hưởng lớn đến việc xây dựng hình ảnh thương hiệu.

Nhân viên của thương hiệu uy tín luôn mặc đồng phục, cùng khách hàng kiểm tra bên ngoài bình gas, cân nặng trước khi giao cho khách hàng, tư vấn các dịch vụ mà khách hàng có thể lựa chọn khi đến với đại lý,…

Ở các đơn vị kinh doanh kém uy tín, nhân viên thường không được trang bị được các kỹ năng cơ bản hoặc ngược lại có những người rất dẻo miệng, dùng lời hoa mỹ bạn cũng nên đề phòng.

Quy trình giao nhận gas nhanh chóng

Các đại lý gas uy tín đều có đồng phục riêng và in trên đó là logo thương hiệu, tên cơ sở kinh doanh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ,… Các nhân viên đều được đào tạo chuyên môn, thực hiện công việc nhanh chóng, an toàn trước và sau quá trình giao gas, có thể trả lời được các câu hỏi cơ bản về gas và sử dụng gas.

Đó là một số đặc điểm chứng tỏ đại lý gas uy tín mà gaspetrolimex.vn gửi đến bạn với mong muốn người tiêu dùng thật thông minh để chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy.